Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming: Vì sao nên?

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa điểm học bơi quận Đống Đa tốt nhất với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể hiện đại, hợp lý và có không gian dành riêng cho trẻ nhỏ. Trung tâm dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming là trung tâm có thâm niên dạy học bơi lâu năm tại bể Bảo Sơn và được học viên tin tưởng, đánh giá cao. Vậy đâu là sự khác biệt trong chương trình dạy và học tại các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming?

Chất lượng dạy học bơi

Chất lượng dạy học bơi các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Học viên đăng ký học bơi ở Bảo Sơn Swimming được cam kết tuyệt đối 100% biết bơi tốt, thuần thục, thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi của khóa học sau khi kết thúc.

Để làm được điều đó, Bảo Sơn Swimming chọn áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và kỹ càng trong khâu tuyển dụng HLV trực tiếp đứng lớp về kỹ thuật.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Một là phương pháp. Phương pháp dạy bơi được Bảo Sơn Swimming áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Với phương pháp này, số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn trong khoảng 2 học viên.

Sự giới hạn số lượng học viên giúp các HLV có điều kiện thời gian để tập trung hướng dẫn các học viên cách thực hiện các động tác, kỹ thuật nhờ đó học viên có thể nắm bắt tốt hơn các kỹ thuật bơi. Ngoài ra, việc giới hạn số lượng học viên còn giúp HLV có thể áp dụng các giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy ở các thời điểm đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Hai là đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn. Tất cả các HLV của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đặc biệt có trình độ mô phạm, nhanh nhạy, tỉ mỉ.

Các lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng với nội dung học chuyên biệt và không giới hạn số buổi học bơi

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có ba lớp học bơi với đối tượng hướng tới là mọi đối tượng học viên kể cả người lớn, trẻ nhỏ; những người chưa biết bơi, đã biết bơi; dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên... Do đó, nội dung của các lớp học bơi được xác định và phân chia rõ ràng theo các nội dung học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao.

Về chi tiết tại lớp học bơi nâng cao học viên sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Còn học bơi nâng cao, lớp học bơi nâng cao được chia thành hai lớp là lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Thời gian học của mỗi buổi học khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ.

Bảo Son Swimming không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên vì chất lượng giờ học được đảm bảo nên các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Học phí học bơi kèm riêng giá rẻ, hợp lý

Học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi được tự chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ; đồng thời được chủ động trong sắp xếp lịch học.

Mức học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming được đánh giá hợp lý. Cụ thể mức học phí được áp dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi và nội dung của các lớp học bơi. Theo đó:

  • Học phí học bơi bướm là 4.500.000đ/1hv/1 khóa học
  • Học phí học bơi sải là 3.000.000đ/1hv/1 khóa học
  • Học phí học bơi ếch là 2.500.000đ/1hv/1 khóa học

(Mức học phí trên đây không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi).

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với nhiều ưu đãi của Bảo Sơn Swimming. Học viên cần đăng ký học bơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).