Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2020: các lớp học, học phí, cách đăng ký

Chia sẻ

Ngày càng nhiều người lựa chọn học bơi mùa thu đông với lý do rất đơn giản: bể vắng, thoáng. Và bể bơi nước nóng Bảo Sơn luôn là một trong những địa điểm học bơi được yêu thích nhất Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin chi tiết về lớp học như học phí, cách đăng ký...

Các lớp học bơi được tổ chức tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 2020

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn thông thoáng, sạch sẽ chất lượng nước đảm bảo vô trùng, không hóa chất với công nghệ lọc nước tuần hoàn. Bể bơi tích hợp hệ thống gia nhiệt hiện đại đảm bảo nhiệt độ nước luôn ấm nóng vào mùa đông rất thích hợp cho việc học bơi.

Xuất phát từ những thuận lợi đó, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi mùa đông tại Bảo Sơn cho cả trẻ em và người lớn với các lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi. Học viên sẽ được học bơi ếch khi tham gia lớp học bơi này. Không những vậy học viên còn được học bổ sung những kỹ năng an toàn bơi quan trọng và cần thiết.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản: Tham gia lớp học, học viên sẽ được học bơi sải. Đây là kiểu bơi đạt tốc độ nhanh nhất mang lại sự hứng thú nhất cho người bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên: Tại lớp học này, bạn sẽ được học kiểu bơi bướm - kiểu bơi đầy kỹ thuật và sở hữu những đường bơi đẹp mắt và vô cùng tốt cho vóc dáng
Một giờ học bơi của học viên tại bể nước nóng Bảo Sơn
Một giờ học bơi của học viên tại bể nước nóng Bảo Sơn

Để đảm bảo hiệu quả tối đa, cả 3 lớp học bơi trên đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Với bất cứ môn học nào cũng vậy, số lượng học viên càng ít càng đảm bảo hiệu quả. Không chỉ vậy, với bộ môn bơi lội điều này còn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên.

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, trong nhiều năm qua thành quả mà chúng tôi nhận được luôn là sự hài lòng, sự tin tưởng của học viên. Đa số học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học phí học bơi mùa đông ở Bảo Sơn 2020

Học bơi mùa đông vừa được học trong không gian rộng thoáng hơn, thời gian lại linh động hơn vì bể bơi không bị quá tải mà học phí lại chẳng có gì thay đổi so với mùa hè.

Cụ thể, học phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau:

  • Học phí học bơi cơ bản: 2.000.000đ/học viên
  • Học phí học bơi sải: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn giá rẻ

Lưu ý học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé vào bể dành cho người lớn là 110.000đ/lượt, trẻ em là 100.000đ/lượt.

Cách thức đăng ký lớp học bơi ở Bảo Sơn

Cách thức đăng ký lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn cực đơn giản và nhanh chóng bạn có thể thực hiện bất cứ lúc vào:

  • Đầu tiên bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, chọn lớp học, chọn giáo viên nam, nữ, sắp xếp lịch học mong muốn
  • Sau khi trung tâm tiếp nhận đầy đủ những thông tin theo mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên
  • Giáo viên sẽ liên hệ lại với bạn một lần nữa để hẹn lịch học và đón bạn tại bể học buổi đầu tiên

Nếu bạn muốn học bơi nhanh nhất, học bơi an toàn và chất lượng nhất hãy tham gia lớp học tại Bảo Sơn Swimming. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học tuyệt vời và bổ ích.