Học bơi Hà Nội 2018 – Các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là đia điểm thực hành bơi lý tưởng cho các bé vì có thiết kế bể dàng riêng cho trẻ em với độ sâu nước phù hợp. Chất lượng nước của bể bơi Bảo Sơn cũng được đảm bảo tuyệt đối vì được thay mới hàng ngày và quá trình lọc hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Trong chương trình học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn có gì mới? Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin các lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn qua nội dung bài viết sau đây.

Độ tuổi của các bé khi đăng ký tham gia học bơi

Độ tuổi học bơi cho bé tốt nhất là khoảng từ 6 tuổi. Sở dĩ vậy vì ở độ tuổi này số đông các trẻ đều bạo nước đồng thời biết lắng nghe tiếp nhận và biết cách tập luyện các động tác một cách nghiêm túc.

Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn
Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn

Tuy nhiên, thực tế hiện nay các bậc phụ huynh đều cho các bé tập làm quen với môi trường nước từ khá sớm. Nhờ đó, nhiều bé ở độ tuổi 6 tuổi cũng đã bạo nước và có khả năng học bơi tốt. Rất nhiều các phụ huynh cũng muốn cho bé được học bơi sớm. Đó chính là lý do vì sao thay vì chỉ nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi và các lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi. Nói cách khác, độ tuổi các bé ở các lớp học bơi bể Bảo Sơn là từ 4 tuổi.

Nội dung và phương pháp dạy bơi được áp dụng

Về phương pháp, tất cả các lớp học bơi trẻ em ở bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được theo sát bởi các HLV hướng dẫn. Bên cạnh đó trẻ còn được học bơi với giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối với khả năng tập luyện thực tế của trẻ.

Việc áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng còn giúp các lớp học có tính linh hoạt cao trong linh học và phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học đảm bảo sự phù hợp nhất

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi cho trẻ em. Nội dung của các lớp học bơi bao gồm đầy đủ nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Do đó, qúy phụ huynh có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp nhất với trẻ.

Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn
Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn

Trẻ được cam kết bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học khi đăng ký học bơi

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn và là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất. Bên cạnh việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng trong việc chọn HLV trực tiếp hướng dẫn. Theo đó, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ giảng dạy và kỹ thuật tốt.

Việc chọn lựa phương pháp dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn chuyên nghiệp là những lý do chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming được đảm bảo tuyệt đối. Và Bảo Sơn Swimming luôn cam kết 100% trẻ sau khi kết thúc 1 khóa học bơi có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming trẻ còn được chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi ở Hà Nội cho trẻ em ở bể Bảo Sơn. Để được hỗ trợ thêm các thông tin, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).