Học bơi ở bể bơi nước nóng nào “hot” nhất trong mùa đông 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm cho mình một khóa học bơi mùa đông với yêu cầu bể nước nóng trong nhà, khóa học uy tín chất lượng? Vậy học ở địa chỉ nào là tốt nhất? Xin giới thiệu cho bạn một khóa học bơi cực kì uy tín, đó là khóa học tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức. Tại đây không những bạn được bơi trong bể nước nóng cao cấp, hiện đại, mà còn được tham gia học với hình thức kèm riêng chất lượng.

Mùa đông năm 2018 sắp tới. Cũng giống như mọi người, bạn lại muốn trốn tránh cái lạnh bằng cách chỉ ủ ấm, không tham gia hoặc hạn chế các hoạt động ngoài trời. Chính vì vậy, cơ thể "ngủ đông", các bộ máy cơ quan trong cơ thể bị đình trệ, khiến bạn chậm chạm hơn. Ăn nhiều chất béo, cơ thể bạn dễ bị tích mỡ hơn, dễ bị cảm, dễ nhiễm lạnh vì sức đề kháng yếu. Muốn xóa các nỗi lo cho cơ thể có thể với các bệnh dễ mắc vào mùa đông, tại sao không tham gia ngay một khóa học bơi mùa đông tại bể nước nóng trong nhà, hoàn toàn kín gió, bơi không sợ lạnh, thoải mái vận động, thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, để cuộc sống của bạn vui vẻ, tốt đẹp hơn? Ngay sau đây, hay cùng tham gia cùng chúng tôi với sự trải nghiệm đặc biệt này nhé!

Học bơi tại Bảo Sơn là sự trải nghiệm thú vị

Với tiêu chí mong muốn mở ra một sân chơi, một sự trải nghiệm thú vị cho mọi đối tượng. Mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn luôn mở cửa từ 6h đến 21h phục vụ quý khách. Với chất lượng tốt không khác gì mùa hè. Vì lẽ đó, bể bơi nước nóng Bảo Sơn thu hút rất nhiều lượt khách đến trải nghiệm và cho rằng đây là địa điểm học bơi uy tín, chất lượng, được rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Khi ngâm mình trong làn nước ấm áp với chế độ lọc nước tuần hoàn hiện đại, cơ thể được lưu thông máu, quá trình trao đổi chất diễn ra. Đây là liệu pháp thư giãn, giảm stress, giảm căng thẳng thần kinh tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm tại bể bơi nước nóng trong nhà, bể bơi Bảo Sơn, địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn được thiết kế trong nhà, với quy mô hoành tráng, hiện đại. Nước bơi luôn trong xanh, sạch sẽ, không hề có mùi hóa chất tẩy rửa. Vào mùa đông, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi nên nước vô cùng ấm áp, dễ chịu.

Các khóa học bơi mùa đông 2018 liên tục tuyển sinh ở mọi độ tuổi

Tại đây, liên tục mở các khóa học bơi mùa đông 2018 với lời cam kết 100% mọi đối tượng học viên đăng kí học biết bơi và bơi thành thạo. Để đảm bảo cho chất lượng dạy bơi, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, từ 1 đến 2 trò trong 1 lớp 1 huấn luyện viên hướng dẫn. Các huấn luyện viên tại Bảo Sơn Swimming là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, hoàn toàn dày dặn kinh nghiệm, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình, chính vì vậy thường chỉ từ 7 đến 10 buổi là các học viên có thể bơi thành thạo (cũng có học viên trẻ em nhát nước thì số buổi học sẽ nhiều hơn).

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Cụ thể các khóa học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn tuyển sinh liên tục ở các lớp và giá học phí cho các lớp trẻ em (trên 6 tuổi) và người lớn như sau:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch): 2,5tr/hv/khóa học

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải): 3tr/hv/khóa học

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm): 4,5tr/hv/khóa học

(tất cả các khóa học chưa bao gồm vé vào cửa)

Để khuyến khích các học viên rèn luyện môn thể thao này vào mùa đông năm 2018, hiện tại ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn đang có chương trình ưu đãi: giảm ngay 10% học phí khi có nhóm 2 học viên đăng kí; giảm ngay 20% học phí khi nhóm 3 học viên đăng kí một trong các khóa học bất kì. Với thời gian ưu đãi rất ngắn, nên còn chần chừ gì nữa mà không cùng người thân, bạn bè cùng đi khám phá, trải nghiệm khóa học bơi bổ ích này cho mùa đông 2018 sắp tới.

Để đăng kí ngay khóa học bơi mùa đông năm 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.