Khóa học bơi kèm riêng cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa điểm thực hành, học bơi cho trẻ em có số lượng trẻ đăng ký học bơi đông tại Hà Nội vào kỳ nghỉ hè. Thiết kế bể có khu vực bể dành riêng cho trẻ nhỏ với độ sâu phù hợp nên các phụ huynh thường lựa chọn đăng ký học bơi cho trẻ tại đây. Hè 2018, khóa học bơi kèm riêng cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi cho trẻ em uy tín có chất lượng dạy và học được đánh giá tốt nhất ở bể bơi bốn mùa này.

Day học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Day học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất tất cả các lớp học bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng; cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên nên trẻ khi đăng ký tham gia học bơi luôn được theo sát, hướng dẫn một cách chi tiết nhất bởi các HLV hướng dẫn. Ngoài ra trẻ còn được học theo giáo án phù hợp nhất với sự tiến bộ.

Cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy và học Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% trẻ đăng ký tham gia học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trẻ không bị giới hạn về số buổi học tuy nhiên thông thường các trẻ đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 10 đến 12 buổi.

Chương trình học của lớp học bơi dành cho trẻ 5 tuổi

Trẻ 5 tuổi thường chưa biết bơi. Với những trẻ đã biết bơi thì mức độ của việc biết bơi cũng chỉ dừng lại ở việc biết bơi tự do, bơi bản năng, nổi được trên mặt nước chứ không theo đúng một kỹ thuật bơi nào.

Vì thế chương trình học của lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi thường là khóa học bơi cơ bản. Chương trình học của khóa học bơi này tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản quan trọng cần có khi ở trong môi trường nước và kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra, Bảo Sơn Swimming vẫn có các lớp học bơi nâng cao, học bơi sải cho trẻ 5 tuổi quý phụ huynh có thể yêu cầu nếu trẻ đã biết bơi ếch thuần thục.

Lớp day học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp day học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học phí học bơi cho trẻ 5 tuổi hè 2018

Hè 2018 với trẻ 5 tuổi, học phí học bơi kèm riêng của 1 khóa học bơi cơ bản là 3 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ. Mức học phí này chỉ áp dụng cho khóa học bơi cơ bản và không bao gồm vé vào bể. (Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 hiện nay áp dụng cho trẻ em là 100.000đ/1 lượt)

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của lớp học bơi cho trẻ em 5 tuổi của Bảo Sơn Swimming rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa học bơi kèm riêng, lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.