Nhận ưu đãi khi đăng kí khóa học bơi mùa đông tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Mùa đông 2017 đã đến, nếu là một trong những "tín đồ" bơi lội đang săn những khóa học bơi chất lượng với mức học phí giá rẻ thì tại sao không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi mùa đông vô cùng thú vị tại bể bơi Bảo Sơn để nhận ưu đãi giảm ngay 20% học phí.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học bơi giá rẻ được đưa ra nhằm thu hút lượng học viên. Tuy nhiên, học mức học phí "quá rẻ" thì chất lượng không đảm bảo. Học viên học bơi "tập thể", một HLV hướng dẫn 1 lớp rất đông học viên, học tại điểm thực hành không đủ chất lượng. Học viên chẳng thể nào nhanh chóng biết bơi, lại không có không gian bơi lội, vì vậy "rẻ hóa đắt", đắt bởi mất thời gian, mất công sức với khóa học bơi kiểu "tập thể" như vậy.

Tương đương với mức học phí "siêu rẻ", các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn, luôn đảm bảo chất lượng. Cam kết 100% học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học. Điểm thực hành bơi của các học viên tại cơ sở đầy đủ tiện nghi, đảm bảo chất lượng cho việc thực hành bơi một cách tốt nhất. Bể bơi Bảo Sơn với hệ thống lọc nước hiện đại, khử khuẩn bằng công nghệ cao, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ các chất tẩy rửa độc hại nào, đảm bảo sức khỏe và làn da của người bơi. Đồng thời, các học viên thỏa thích bơi lội tại bể bơi với không gian rộng rãi, thoáng đãng, thư giãn cơ thể trong làn nước vô cùng ấm áp, dễ chịu. Đúng vậy, học bơi mùa đông không sợ lạnh, và đây là sự trải nghiệm thú vị, mới mẻ nhất cho tất cả các học viên.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị "chủ quản" cho các chương trình học bơi mùa đông tại đây. Là 1 trong những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Tại trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 thầy 1 trò (tối đa là 2 trò trong 1 lớp bơi), vì vậy các HLV sẽ theo sát hơn quá trình thực hành bơi của học viên. Đồng thời, tại trung tâm luôn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu bài giảng, dễ dàng thực hành bơi đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian học bơi hơn. Thông thường, tất cả các học viên tham gia khóa học đều bơi tốt, bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Thời gian thực hành bơi cùng HLV là từ 60 đến 90', các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV phù hợp để dạy trong quá trình học, hay lựa chọn thời gian học bơi trong thời gian biểu của mình với khung giờ mở cửa tại bể bơi Bảo Sơn là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Các khóa học bơi mùa đông của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn đang tuyển sinh ở các lớp bơi:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Lớp học bơi vô cùng sôi nổi tại bể Bảo Sơn
Lớp học bơi vô cùng sôi nổi tại bể Bảo Sơn

Quả thật là mức học phí "siêu rẻ" cho khóa học bơi kèm riêng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để nhận ưu đãi giảm giá học phí cho bất kỳ khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, hãy nhanh chóng cùng bạn bè người thân đăng ký tham gia khóa học bơi thú vị này (giảm 20% cho nhóm 3 học viên; giảm 10% cho nhóm 2 học viên).

Khi có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.