5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Từ trước đến nay bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn luôn được đông đảo quý phụ huynh biết đến là địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất giành riêng cho trẻ em. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được hết những lợi ích thực sự mà các khóa học bơi ở đây có thể mang lại. Do đó hãy dõi theo bài viết “5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn” ngay sau đây để có được những thông tin cơ bản nhất xoay quanh vấn đề này.

5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn
5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 01

Môi trường thực hành bơi chất lượng

Đây là điều mà chúng tôi muốn khẳng định đầu tiên đối với tất cả quý phụ huynh đã và đang có nhu cầu, ý định cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Bởi trên thực tế thì bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà đồng thời sở hữu hệ thống máy lọc nước, máy gia nhiệt tuần hoàn khá hiện đại và thông minh. Do vậy, cho trẻ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và gạt đi mọi lo lắng liên quan đến thời tiết cũng như chất lượng nguồn nước tại bể.

Giáo viên dạy học bơi chuyên nghiệp

Dạy học bơi cho trẻ đòi hỏi phải có một phương pháp dạy học bơi chuyên biệt và đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy phải thực sự là người giàu kinh nghiệm. Tại bể bơi Bảo Sơn, 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều là những kình ngư chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Vì thế chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho con em bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất trong dịp hè này.

5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn
5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 02

Có nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng

Đến với bể bơi Bảo Sơn và tham gia các khóa học tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn và khám phá nhiều kiểu bơi thú vị như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm...Thêm một điểm đặc biệt là tất cả mọi đối tượng và độ tuổi đều có thể tham gia học tập, rèn luyện các kiểu bơi nói trên với từng phương pháp được áp dụng riêng biệt.

Chi phí học bơi hợp lý

Ngoài việc tính phí học theo độ tuổi thì trung tâm còn căn cứ vào độ khó trong kỹ thuật của từng kiểu bơi. Tuy nhiên với mức phí mà hiện tại trung tâm đang áp dụng so với hiệu quả thực tế mà khóa học mang lại cho các học viên sau mỗi khóa học đang được đa phần học viên cũng như quý phụ huynh đánh giá là có sự hợp lý khá cao.

5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn
5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 03

Hiệu quả cao

Theo số liệu thống kê của trung tâm thì đã có rất nhiều học viên đến với lớp học đã có thể biết bơi cơ bản sau 5 buổi học. Số rất ít còn lại thường hoàn thiện khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký học bơi và chi phí cho từng khóa học cụ thể quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 (hỗ trợ miễn phí 24/7)