Dạy bơi cấp tốc hè 2018 tại bể Bảo Sơn giá siêu rẻ

Chia sẻ

Qủa là thiệt thòi cho những người không biết bơi, bởi bơi lội mang đến vô vàn lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Do vậy, nếu chưa biết bơi bạn hãy tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể Bảo Sơn để có thể tự tin tham gia các hoạt động bơi lội và tận hưởng những điều tuyệt vời môn thể thao này mang lại.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 chúng tôi cam kết bạn sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất, chỉ khoảng từ 7 đến 10 buổi. Bạn bất ngờ với con số chúng tôi đưa ra? Bởi các lớp dạy bơi thông thường học viên muốn biết bơi ít nhất cũng mất thời gian đến cả tháng. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao việc học bơi lại có thể diễn ra nhanh chóng đến vậy.

Dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 chất lượng với hình thức kèm riêng
Dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 chất lượng với hình thức kèm riêng

Để mang lại hiệu quả cho các khóa học, Bảo Sơn Swimming đã tìm cho mình một hướng đi mới, lựa chọn một hình thức, phương pháp dạy khác biệt đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi đã chứng minh được tính hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới. Ở tất cả các lớp dạy bơi cấp tốc 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Việc giới hạn số lượng học viên trong lớp học chính là chìa khóa làm nên thành công của các lớp dạy bơi tại đây.

Trong suốt quá trình dạy bơi, giáo viên luôn là người đồng hành bên bạn, vừa đảm bảo an toàn và cũng vừa trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn các động tác kỹ thuật nhằm giúp học viên có thể biết bơi một cách nhanh nhất và hoàn toàn vượt qua nỗi sợ hãi khi dưới nước. Việc được tham gia học bơi kèm riêng, sẽ giúp học viên có tâm thế tự tin hơn khi học, và được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời.

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn giá rẻ
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn giá rẻ

Điều đặc biệt của các lớp dạy bơi cấp tốc không chỉ thể hiện ở hình thức dạy kèm riêng, mà nó còn thể hiện ở những quyền lợi học viên có được khi đăng ký học. Thứ nhất, học viên sẽ được lựa chọ giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu khi tham gia học. Thứ hai, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi của mình để có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể Bảo Sơn với học phí cực rẻ. Chỉ 2.500.000đ/học viên khi học kỹ thuật bơi cơ bản. Chỉ có một lưu ý nhỏ: học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.