Khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em và người lớn giá rẻ ở Bảo Sơn

Chia sẻ

Trẻ em và người lớn đều nên học bơi và cần phải học bơi để có sức khỏe tốt hơn, để cao lớn hơn và cũng là để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn. Và để học bơi nhanh nhất, an toàn nhất bạn nên đăng ký lớp học bơi cấp tốc giá rẻ ở Bảo Sơn.

Thông tin về khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em và người lớn tại Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ học bơi được các tín đồ bơi lội cực yêu thích. Đặc biệt tại đây Bảo Sơn Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi cấp tốc dành cho trẻ em và người lớn.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn

Lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn được tổ chức với mục đích giúp học viên thực hiện được mong muốn học bơi nhanh chóng, biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, để đạt được điều này, cần có một hình thức dạy bơi chất lượng đi kèm với phương pháp dạy bơi phù hợp. Và Bảo Sơn Swimming đã lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi cấp tốc trẻ em và lớp học bơi người lớn.

Điểm khác biệt của hình thức dạy bơi kèm riêng so với các hình thức dạy bơi thông thường là có sự giới hạn tối đa về số lượng học viên. Cụ thể một lớp do một giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 học viên. Số lượng học viên ít, nên trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được giáo viên theo sát để hưỡng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật. Đa số học viên khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn đều hài lòng với hình thức dạy bơi chất lượng này.

Học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn, học viên được học bơi kèm riêng
Học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn, học viên được học bơi kèm riêng

Học bơi cấp tốc kèm riêng học viên được đảm bảo an toàn tuyệt đối nên sẽ có tâm lý thoải mái và tự tin hơn khi tham gia học. Tâm lý thoải mái là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên tiếp thu nhanh và học bơi nhanh chóng hơn.

Học bơi cấp tốc mất bao lâu để biết bơi?

Với hình thức dạy bơi chất lượng, cộng với việc học viên được hướng dẫn bởi những HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nên thời gian học được rút ngắn đến tối đa. Có đến 99% học viên khi tham gia học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học. Hoàn thành khóa học là khi học viên đã biết bơi thành thạo, thực hiện tốt tất cả những kỹ thuật bơi cơ bản đồng thời cũng là kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước...

Học bơi cấp tốc, học viên sẽ biết bơi một cách nhanh chóng nhất
Học bơi cấp tốc, học viên sẽ biết bơi một cách nhanh chóng nhất

Hoc bơi cấp tốc ở Bảo Sơn giá rẻ

Học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn với chi phí cực rẻ. Cụ thể bảng giá học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 2.500.000đ/bé
  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản cho người lớn: 2.500.000đ/bé
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 (bơi sải):  3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên tự mua vé vào bể khi học bơi. Bể bơi Bảo Sơn giá vé 2018 là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Để tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.