Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021: thông tin các lớp học bơi, học phí

Chia sẻ
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021 hướng tới đối tượng học viên bao gồm cả học viên người lớn và trẻ em. Để phù hợp với mọi đối tượng học viên bao gồm cả những học viên đã biết bơi và chưa biết bơi nội dung các lớp học bơi Bảo Sơn đầy đủ nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Bài viết sau đây là chi tiết thông tin về nội dung các lớp học bơi và mức học phí. Cụ thể, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em:
  • Lớp học bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 1
  • Lớp học bơi nâng cao 2
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018: thông tin các lớp học bơi, học phí
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021: thông tin các lớp học bơi, học phí
Tất cả các lớp dạy bơi Bảo Sơn đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên và đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Chi tiết nội dung của các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:
  • Lớp học bơi cơ bản. Ở lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được dạy về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung của lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung của lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.
Vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức dạy kèm riêng có giới hạn số lượng học viên là 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò nên trong quá trình dạy các HLV có điều kiện để theo sát, kèm cặp từng học viên và có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.  
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018: thông tin các lớp học bơi, học phí
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021: thông tin các lớp học bơi, học phí
Việc chọn lựa phương pháp dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp, chất lượng chính là lý do giúp chất lượng dạy và học của các lớp học bơi trẻ em và người lớn của Bảo Sơn Swimming được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ đó, các học viên bao gồm cả trẻ em và người lớn của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có tính linh hoạt. Trên thực tế, tất cả các học viên học bơi ở bể bơi Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều được tự chọn sắp xếp lịch học bơi bơi phù hợp nhất. Mỗi buổi học bơi ở bể Bảo Sơn kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi Bảo Sơn còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trên đây là chi tiết nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2021. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).