Thông tin khóa học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là 1 trong những trung tâm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội. Để đáp ứng yêu cầu học bơi mùa đông, ngay trong mùa đông 2017, Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh ở các khóa học bơi với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming

Đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming hầu hết đều là những cựu vận động viên bơi lội từng khoác áo đội tuyển quốc gia, họ có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có khả năng sư phạm, thấu hiểu và nắm bắt tâm lý học viên, có khả năng truyền tải bài học cô đọng, dễ hiểu. Đặc biệt, các HLV có giáo án chuyên biệt phù hợp cho mọi đối tượng học viên dựa trên yếu tố thể chất, năng khiếu, độ tuổi để các học viên nắm bắt kiến thức, dễ dàng áp dụng thực hành bơi được tốt hơn. Đồng thời các HLV sẽ luôn ở dưới nước, theo sát quá trình thực hành của học viên.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng học, mỗi HLV chỉ nhận dạy kèm riêng, nghĩa là trong mỗi lớp chỉ dạy tối đa 2 học viên và cam kết 100% học viên biết bơi, bơi đúng kĩ thuật, ngoài ra còn có khả năng xử lý các tình huống dưới nước, sau mỗi khóa học.

Địa điểm thực hành bơi khóa học bơi mùa đông 2017

Địa điểm thực hành các khóa học bơi tại Trung tâm Bảo Sơn Swimming chính là bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao, đảm bảo không có chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn. Và đặc biệt, bể bơi có lắp đặt hệ thống cảm ứng nhiệt thông minh, tự động thay đổi nhiệt độ theo mùa, vì vậy vào mùa đông nước không chỉ trong xanh, sạch sẽ mà còn rất ấm áp, dễ chịu. Bể còn có phân chia khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn với kích thước và độ sâu khác nhau. Vì vậy, có thể nói, bể bơi Bảo Sơn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi lứa tuổi tham gia các khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Thời gian thực hành bơi mỗi buổi học trong khoảng từ 60 đến 90 phút. Các học viên có thể tùy thích lựa chọn HLV cho mình hay lựa chọn thời gian học bơi mà không phải phụ thuộc vào giờ học quy định của trung tâm.

Thông tin các khóa học bơi mùa đông 2017

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Các khóa học bơi mùa đông năm 2017 tại trung tâm Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh ở các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi cùng mức học phí cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa; mức học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên)

Đặc biệt, ngay trong tháng 10 này, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi, giảm giá 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký; giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký. Với mức học phí không đâu có thể rẻ hơn, vì vậy mà còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi mùa đông đầy bổ ích và thú vị này.

Các học viên muốn đăng ký học bơi nhanh chóng, học ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.