Tìm địa chỉ học bơi tại bể bơi khu vực Mỹ Đình

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi tại khu vực Mỹ Đình? Vậy, hãy tham gia ngay 1 trong các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Học bơi tại bể bơi Mỹ Đình, học viên được đảm bảo bơi thành thạo tự tin trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về bể bơi khu vực Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình còn có tên gọi khác là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Bể bơi Mỹ Đình là địa chỉ học bơi ở khu vực Mỹ Đình, quận Từ Liêm, Hà Nội tốt nhất.

Học bơi tại bể bơi Mỹ Đình
Học bơi tại bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế cực hiện đại đầy đủ cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Trong đó, bể bơi trong nhà là bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có bể bơi nước nóng. Bể trong nhà Mỹ Đình cũng chính là địa điểm tổ chức các cuộc thi bơi lội chuyên nghiệp.

Bể bơi Mỹ Đình sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên chất lượng nước luôn trong xanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp bể Mỹ Đình thu hút học viên.

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Mỹ Đình

Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Để phục vụ được đông đảo mong muốn của học viên theo học cùng các HLV chuyên nghiệp. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Mỹ Đình. Nhằm đảm bảo được tính hiệu quả của mỗi khóa học tại đây, HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt.

Tùy vào điều kiện thể lực, năng khiếu của từng học viên, HLV sẽ có giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Học viên thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Các lớp dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình

Tại bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở Mỹ Đình có tính linh hoạt học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp khi đăng ký học bơi.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung học bơi các lớp học bơi ở Mỹ Đình của Hà Nội Swimming đầy đủ về các kỹ thuật bơi bao gồm các kỹ thuật bơi cơ bản như bơi ếch và các kỹ thuật bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm. Chi tiết, các lớp học bơi Mỹ Đình 2019 và mức học phí của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi ếch 2.5 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải 3 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm 4.5 triệu/1 hv/1 khóa học

Tham gia khóa học bơi tại bể Mỹ Đình hè 2019, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên tham gia khóa học bơi được học bơi không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Mỹ Đình hè 2019, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.