Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm được giảm tới 20% học phí

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất. Hè 2018, học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi Bảo Sơn theo nhóm sẽ được giảm học phí học bơi lên tới 20%.

Các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Hè 2018, trung tâm Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Việc phân chia chi tiết cấp độ nội dung của các lớp học bơi đảm bảo phù hợp với mọi học viên giúp học viên sẽ dễ dàng tìm được lớp dạy học bơi phù hợp.

Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm được giảm tới 20% học phí
Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm được giảm tới 20% học phí

Chi tiết chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn là học bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV hướng dẫn nên chất lượng dạy và học của các lớp học bơi tại bể bơi bơi khách sạn của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất. Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số lượng buổi học cho mỗi học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi.

Lịch học của các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi đươc tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Đồng thời học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi cho trẻ em. Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi thú vị, bổ ích.

Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm được giảm tới 20% học phí
Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm được giảm tới 20% học phí

Mức giảm giá học phí học bơi khi đăng ký học bơi theo nhóm ở bể bơi Bảo Sơn

Hè 2018, mức học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

(Mức học phí chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé bào bể. Với trẻ 4,5 tuổi quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để được báo học phí học bơi chính xác)

Khi đăng ký học bơi theo nhóm ở bể bơi Bảo Sơn học viên được giảm học phí học bơi với mức ưu đãi như sau:

  1. Giảm 10% khi đăng ký học bơi theo nhóm 2 người
  2. Giảm 20% khi đăng ký học bơi theo nhóm 3 người

(Chương trình giảm giá học phí chỉ áp dụng trong tháng 6/2018)

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn cần được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về các lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).