Giá học bơi ở Hà Nội 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội 2018 là vấn đề được khá nhiều học viên quan tâm. Để có được thông tin đầy đủ, chính xác chúng tôi mời bạn tham khảo chi phí học bơi ở Hà Nội tại bể bơi KS Bảo Sơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Từ lâu bể bơi Bảo Sơn đã trở thành một trong những địa điểm học bơi được yêu thích nhất bởi nơi đây có không gian thoáng đãng, các dịch vụ được đáp ứng đầy đủ kể cả dịch vụ cung cấp đồ ăn nhẹ và nước uống. Thêm vào đó, chất lượng nước tại đây được đánh giá cực sạch do được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới hàng ngày. Do đó, không chỉ người lớn, trẻ em cũng rất ưa thích địa điểm học bơi này.

Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi cực tuyệt vời
Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi cực tuyệt vời

Các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn được Bảo Sơn Swimming tổ chức với đối tượng học viên phong phú cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, chúng đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học). Hình thức dạy kèm riêng hiện là hình thức dạy bơi chất lượng nhất tại Việt Nam. Tham gia học bơi với hình thức này hoc viên không chỉ an tâm khi được đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn cực thích thú khi nhận thấy khả năng bơi lội của mình được cải thiện từng ngày.

Mỗi giờ học bơi thường kéo dài khoảng 90 phút để đảm bảo thể lực tốt cho học viên. Trong 90 phút này, học viên không những được giáo viên truyền dạy lý thuyết mà còn được thực hành ngay dưới bể. Học lý thuyết kết hợp với thực hành luôn là phương pháp dạy đạt hiệu quả cao đối với mọi môn học, đặc biệt là bơi lội. Chính vì vậy hầu hết học viên khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Học bơi bể Bảo Sơn học viên sẽ biết bơi nhanh chóng
Học bơi bể Bảo Sơn học viên sẽ biết bơi nhanh chóng

Vậy với hình thức dạy kèm riêng uy tín, chất lượng giá học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Bảo Sơn 2018 có đắt không? Bước sang năm 2018 với nhiều thay đổi, nhưng Bảo Sơn Swimming vẫn giữ nguyên mức học phí ưu đãi cho học viên khi đăng ký học tại bể Bảo Sơn.

Cụ thể, tùy vào lớp học học viên đăng ký, mức học phí sẽ được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): dành cho trẻ em, học viên chưa biết bơi với học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): dành cho học viên đã biết bơi cơ bản với mức học phí 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên với mức học phí 4.500.000đ/học viên

Lưu ý mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau: 100.000/người/lượt vé trẻ em, 110.000đ/người/lượt vé người lớn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 hoặc muốn đăng ký tham gia học bơi tại đây hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.