Khóa học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi vô cùng uy tín và tin cậy của đông đảo học viên. Trong hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có triển khai các lớp học bơi dành cho người lớn, với hình thức dạy bơi kèm riêng và áp dụng mức học phí giá rẻ, tạo điều kiện cho tất cả các học viên có mong muốn đều có thể tham gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung các lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn

Các lớp dạy bơi dành cho người lớn tại bể Bảo Sơn hiện đang triển khai với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người bắt đầu học bơi; người muốn học bơi nâng cao kỹ thuật và người muốn học bơi chuyên sâu. Cụ thể như sau:

Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  1. Lớp học bơi ếch với nội dung học bơi cơ bản
  2. Lớp học bơi sải với nội dung học bơi nâng cao
  3. Lớp học bơi bướm với nội dung học bơi chuyên nghiệp, chuyên sâu

Phương pháp dạy bơi dành cho người lớn tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi không còn gì xa lạ đối với đông đảo học viên. Bởi đây chính là đơn vị dạy bơi tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Học viên đăng ký tham gia học bơi tại đây sẽ được các huấn luyện viên là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia trực tiếp giảng dạy, và chỉ dạy bơi kèm riêng từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học. Không chỉ vậy, Bảo Sơn Swimming còn có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng dựa trên yếu tố về thể chất và năng khiếu. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.

Khóa học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Học viên đăng ký học bơi tại bể Bảo Sơn, được đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Với chất lượng dạy tốt như vậy, nhưng mức học phí áp dụng tại đây có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Đồng thời, tham gia khóa học, toàn bộ học viên không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được  rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

==>> Xem thêm : các lớp dạy học bơi cho trẻ em tại hà nội

Học viên tham gia học bơi được tùy chọn sắp xếp lịch học bơi của mình (theo khung giờ mở cửa bể Bảo Sơn) mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra. Ngoài ra, học viên còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để tham gia học bơi tốt nhất.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.