Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản

Chia sẻ

Để phát huy những thành công đã đạt được trong việc tổ chức các lớp học bơi trước đây, hè 2018 này Bảo Sơn Swimming tiếp tục huy động thêm nhiều HLV dạy học bơi giỏi, đầu tư biên soạn lại giáo án dạy học để tăng độ sâu về chuyên môn, cô đọng, súc tích và dễ hiểu hơn nữa về kỹ thuật thực hành. Đặc biệt, hình thức dạy học bơi kèm riêng vẫn sẽ tiếp tục được duy trì ở mọi lớp học. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn nữa về vấn đề này.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: An toàn, hiệu quả và chất lượng

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản 01

HLV dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018 này bao gồm đầy đủ cả nam và nữ, là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm đồng thời cũng là những người giàu nhiệt huyết và đam mê với nghề.  Bởi thế khi học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV này các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả. Bạn sẽ được truyền thụ những kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất, những bí quyết bơi hiệu quả để bơi đường dài mà không hề tốn sức hay đơn giản là cách duy trì nhịp thở, cách thở và lấy hơi sao cho không bị sặc nước ngay từ những buổi tạp đầu tiên.

Giáo án dạy học bơi tại các lớp dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn năm nay cũng sẽ có nhiều cải tiến vượt bậc. Cụ thể, những vấn đề liên quan đến lý thuyết sẽ được lược bỏ bớt và thay vào đó là phần thực hành bơi với hướng dẫn vô cùng dễ hiểu.

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản 02

Học viên sẽ được học từng động tác kỹ thuật nhỏ của một kiểu bơi cụ thể, chỉ sau khi thực sự thuần thục với các động tác đó thì các chuyên gia mới hướng dẫn bạn kết hợp các động tác lại để thành một bài bơi hoàn chỉnh.

Quá trình này sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi đào tạo và thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 > 90 phút. Ưu điểm của toàn bộ các khóa học là xếp lịch học nhanh, có giáo án dạy bơi chuyên biệt, học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ, hỗ trợ thay đổi lịch học (khi có việc bận đột xuất), cam kết hiệu quả 100%.

Đặc biệt hơn nữa, học bơi kèm riêng giá rẻ Bảo Sơn có rất nhiều kiểu bơi phong phú và đa dạng cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Tuy nhiên chi phí học của các kiểu bơi này cũng sẽ có sự khác biệt nhất định do phân cấp về độ khó kỹ thuật.(Liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận báo phí chi tiết nhất).

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp dạy học bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.