Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Nếu bạn đang cảm thấy quá vất vả trong việc tìm kiếm lớp học bơi dành riêng cho bé gái thì nội dung bài viết sau đây thực sự sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi khá đặc biệt mà Bảo Sơn Swimming tổ chức với mục đích sẽ giúp cho quý phụ huynh có thể an tâm hơn về chất lượng cũng như hiệu quả của khóa học. Hơn hết lớp học bơi dành riêng cho bé gái tại bể bơi Bảo Sơn còn do 100% HLV nữ trong tuyển bơi lội quốc gia đảm nhiệm. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này nhé!

Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn 01

Khi tham gia lớp học bơi này, bé sẽ được đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming trang bị cho đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản. Một trong số đó cần phải kể đến các kỹ năng vô cùng cần thiết như: kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách phòng chống hiện tượng chuột rút...

>>>Xem thêm: Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn

Nhờ có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công nhiều khóa học bơi cho các đối tượng và độ tuổi khác nhau nên Bảo Sơn Swimming tự tin có thể mang đến những lớp học bơi vô cùng hiệu quả và bổ ích cho các bé. Đặc biệt, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho các bé gái có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. Các bé sẽ được thực hành trong một khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn 02

Dưới sự giám sát và kèm cặp sát sao của các HLV nữ kết hợp cùng giáo trình học bơi cô đọng, súc tích phù hợp với tư duy và nhận thức của trẻ tin chắc rằng các bé sẽ tiếp thu nhanh và có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học. Thật vậy, kiểu bơi mà bé được học ở đây sẽ là kiểu bơi ếch thông dụng có tốc độ chậm vừa và phù hợp với thể lực của trẻ.

>>>Xem thêm: Cần bơi bao lâu mới tăng được chiều cao?!

Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa(Chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Quá trình học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, lịch học sắp xếp linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của mọi học viên.

Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi dành riêng cho bé gái tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.